Categories
Uncategorized

6 ตำแหน่งในเกม RoV ที่ควรรู้หากอยากเล่นให้เก่ง 2021

RoV ถือเป็นเกมที่ติดกระแสได้อย่างรวดเร็วและยาวนาพอสมควรตั้งแต่ที่เริ่มต้นเปิดตัวออกมา ปัจจุบันไม่ว่าใครก็พากันพูดถึงแต่เกมนี้ แต่อาจจะเฉพาะกลุ่มคนเล่นเกมเท่านั้นที่จะรู้ว่าเกมนี้มันคืออะไร เกมนี้เป็นเกมตีป้อมที่เล่นกันแบบเป็นทีม ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเล่นหรืออาจจะเป็นผู้เล่นที่เล่นอยู่แล้ว แต่ยังจับทางการเล่นได้ไม่ถูกต้อง เราขอแนะนำให้คอเกมเหล่านี้ศึกษาและทำความเข้าใจกับตำแหน่งของตัวเกมแต่ละตัวก่อนว่ามันมีความสำคัญกับทีมแค่ไหน หากคุณเข้าเล่นแล้วได้ตำแหน่งต่าง ๆ มาคุณจะต้องเล่นอย่างไร ดังนี้

RoV
  1. แครี่

ตำแหน่งเกมนี้เป็นตำแหน่งที่มีแมจค่อนข้างรุนแรง การโจมตีแบบวงกว้างแบบต่อเนื่อง ซึ่งใช้เวลาในการดาเมจได้ต่อวินาทีเลยก็ว่าได้ เป็นตำแหน่งที่สำคัญที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถพาทีมให้ชนะได้

  • แทงค์

ตัวเกมในกลุ่มนี้จะมีความแข็งแกร่งอยู่มาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็นแนวหน้าเมื่อต้องลงสมรภูมิ เพราะรับแรงดาเมจได้เป็นอย่างดี หากอยากเปิดฉากการต่อสู้แล้วได้เปรียบ ตัวเกมกลุ่มนี้ช่วยคุณได้

  • ไฟต์เตอร์

ตัวเกมกลุ่มนี้จะเป็นตำแหน่งเกมที่ถามว่าช่วยได้ดีไหม ก็อาจจะช่วยได้ดีในระดับหนึ่งแต่หากมองในมุมมองของคนเล่นเกม ตัวเกมตำแหน่งนี้ถือว่าไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจและมีความพิเศษของตำแหน่งไม่ค่อยมากเท่าที่หลายคนคาดหวัง

  • ซัพพอร์ต

ตัวเกมกลุ่มนี้ถ้าเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือตัวถ่วงของทีม เพราะต่อสู้ไม่ค่อยดีเท่ากับตำแหน่งอื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นจุดอ่อนของทีมอีกด้วย หากเลี่ยงได้แนะนำให้เลี่ยงตัวเกมตัวนี้

  • เมจ

ตัวเกมกลุ่มที่ทำดาเมจได้เป็นอย่างดีโดยแต่ละครั้งที่ปล่อยดาเมจ ตำแหน่งของตัวเกมนี้จะปล่อยสกิลขั้นเทพของตนเองออกมาด้วย ทำให้เป็นกำลังหลักของทีมอีกหนึ่งตำแหน่ง

  • แอสซาซิน

กลุ่มนี้เป็นตัวเกมที่เปรียบเทียบกับนักฆ่ามืออาชีพ เพราะสามารถลอบเข้าไปสังหารฝั่งตรงข้ามได้ มีความรวดเร็วเป็นอย่างมากในการโจมตี

สรุป

สำหรับแต่ละตำแหน่งภายในเกมจะมีกลุ่มตัวเกมให้เลือกตามตำแหน่ง แม้ว่าคุณอาจจะทำการบ้านมาดีพอสมควรเกี่ยวกับแต่ละตำแหน่ง แต่ในการเข้าเล่นเกมแต่ละครั้งก็อาจจะมีสิ่งที่เกิดความคาดหมายของผู้เล่นเกิดขึ้นได้เสมอในแต่ละสายอาชีพ มันจึงเป็นเกมที่น่าเล่นและน่าเข้าทดสอบความแข็งแกร่งของแต่ละตำแหน่งอยู่เสมอ

บทความอัพเดทใหม่ >> 5อันดับเกมออนไลน์น่าเล่น

เครดิตฟรี เกมส์คาสิโนออนไลน์ แจกจริง >> XOSLOTXO , PG SLOT XO , XOSUPERSLOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *