Categories
Uncategorized

Ragnarok Online เกม mmorpg ในตำนานยุค 90 ที่ยังเล่นกันอยู่ จนถึงปัจจุบัน

ใครที่อยู่ในยุค 90 แล้วบอกว่าไม่รู้จักเกม Ragnarok นี่ถือว่าเชยมาก ๆ เพราะเป็นเกม slotxo ออนไลน์แทบจะเป็นตัวแรก ๆ เลยที่เข้าประเทศไทย และมีความฮือฮา พร้อมทั้งการเปิดตัวที่ใหญ่โตมาก ๆ

ด้วยยอดเข้าใช้บริการ ที่ถล่มทลายจนทำให้เกมนั้น ต้องมีการปรับปรุงระบบเรื่อย ๆ เพราะมีคนให้ความสนใจ เป็นอย่างสูงนั่นเอง วันนี้เราจะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับเกมให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับประวัติของ pg slot game online เราอาจจะไม่จำเป็น ต้องพูดถึงสักเท่าไหร่นัก เพราะหลายคนในปัจจุบันนี้ ก็ยังมีการเล่นกันอยู่ด้วยเซิร์ฟเวอร์ ที่นำมาเปิดใหม่

ซึ่งเป็น Server ของไทยในชื่อ Gravity ที่ได้รับลิขสิทธิ์ มาเปิดในไทยทำให้หลาย ๆ คนที่เคยเล่น ตั้งแต่สมัยแรกเริ่ม และเด็กในยุคสมัยใหม่ ก็ได้เล่นร่วมกันนั่นเอง

Ragnarok

จุดเด่นของเกม Ragnarok

สำหรับจุดเด่นของเกม pg slot game online เราไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า เกิดจากความน่ารักล้วน ๆ เป็นเกมแบบ 2 มิติ ที่ทำขึ้นมาในช่วงแรก ๆ มีความน่ารักเป็นอย่างสูง ทั้งตัวละคร การออกสกิล หรือการตีมอนสเตอร์ ร่วมด้วยเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลาย ที่ทำออกมาได้น่ารักเหลือเกิน

ทำให้นักผจญภัยในโลก RO นั้นมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และทวีความสนใจ อยู่ตลอดเวลา ทาง gclub ก็ไม่รอช้า จัดทั้งกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งของแรร์ และเครื่องประดับสุดเจ๋ง ที่บรรดานักผจญภัยทั้งหลาย จะต้องไม่พลาดมาคอยป้อนให้ อยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว

ซึ่งในปัจจุบัน joker gaming มีการนำเข้าของอาชีพต่าง ๆ ที่ทางต้นขั้วก็คือเกาหลี ได้ผลิตออกมา นำมาใส่เอาไว้ในระบบเกม เพื่อเพิ่มความหลากหลายของระบบ และอาชีพในเกมนั่นเอง

Ragnarok

วิธีการเล่น

การเล่นเกม pg slot game online จะเป็นการใช้การบังคับแบบอิสระ ด้วยการใช้ทั้งเมาส์ ในการเคลื่อนที่ และใช้คีย์บอร์ด เข้าร่วมในการใช้สกิล เมื่อคุณเข้าเกม pg slot ในครั้งแรก จะมีไกด์คอยนำทาง บอกคุณว่าแต่ละอย่างนั้น ใช้งานอย่างไร

ซึ่งเกม ambet จะใช้วิธีการเล่นที่ไม่ยาก โดยส่วนใหญ่ จะเป็นการใช้เมาส์คลิกซ้ายอย่างเดียว และมีการใช้คีย์บอร์ดบ้าง ในการที่ต้องใช้สกิลการเล่นก็จะ เป็นการเดินเก็บเลเวลไปเรื่อย ๆ

ตั้งแต่เลเวล 1 ไปจนถึงเลเวลที่เยอะที่สุด โดยในปัจจุบันนี้ทาง superslot ก็มีการเพิ่มระดับเลเวลมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อต้อนรับนักผจญภัย ที่สนใจและมีการเล่นเกมอยู่ตลอดเวลานั่นเอง 

Ragnarok

สรุป

หากบอกว่าเกม DotA เป็น moba รุ่นแรกเกม Ragnarok เองก็เป็น mmorpg รุ่นแรกเช่นกัน แม้จะเป็นเกมในรุ่นแรก ๆ และมีการนำมาเปิดใหม่ในยุคปัจจุบัน แต่เกมนี้ก็ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ดูได้จากผู้เข้าเล่น ที่ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม และเข้ามาร่วมผจญภัยไปด้วยกันนั่นเอง

ติดตามข่าวสาร เกมออนไลน์ เทคนิคการเล่นเกมใหม่ ๆ ก่อนใคร
ที่ช่องทาง YOUTUBE : แซนวิช และ แซนวิช โรยเกลือ